Đại lãnh đạo tiểu thê tử


Đại lãnh đạo tiểu thê tử
Tựa như ca

nội dung điểm chính

Một cái hạ tuyết sau giờ ngọ, nhất chỉ ly hôn hiệp nghị, nàng thành bị chồng ruồng bỏ.

Một cái tiếng sấm tuyết đêm, một cái xa lạ nam nhân, khiến nàng đi lên một khác điều không biết đường.

Lão nhân gia nói: đông đêm vang sấm rền là có yêu tinh giáng sinh. Đối mặt N cái nam nhân tử triền lạm đánh, nàng là lựa chọn trốn tránh vẫn là trò chơi trong đó?

Cho dù bị khí lại như thế nào, bị chồng ruồng bỏ cũng có thể có tình thiên!

Nhân vật đối chiếu biểu:

An tuyết: một cái nhìn như nhu nhược, đã có chính mình khí tràng nữ chủ. Xuất thân kinh tế điều kiện không tốt gia đình công nhân, tốt nghiệp đại học sau vẫn không có công tác, cùng trịnh dư kết hôn sau làm nổi lên chuyên nghiệp"Trạch nữ" . Ba năm sau ly hôn, vô hài, vô gánh nặng, cũng không tiễn, tiếp tục quá nổi lên"Độc thân nữ" cuộc sống.

Lôi theo quang: cán bộ cao cấp đệ tử, bởi vì cưới đại học cùng học, nam hạ cán bộ cao cấp nữ nhân phiền lệ quyên mà cường cường liên thủ, con đường làm quan dị thường thông thuận. Cụ thể chức vụ không rõ, cũng không khả số lượng. . . . . .

Trịnh dư: một cái bình thường gia đình xuất thân, nhân viên công vụ. Ở trường học là vĩ đại đệ tử hội cán bộ, ở công tác trung lại không chiếm được trọng dụng, trong lòng vẫn buồn bực. Sau gặp được bản đơn vị lãnh đạo nữ nhân triệu di vũ, vứt bỏ cám bã mà lấy lòng nàng, nghĩ muốn nhất sửa chính mình vận mệnh.

Đồng xa: một cái cục trưởng đứa con, một cái từ nhỏ đến lớn đều xuôi gió xuôi nước ngoan ngoãn đứa nhỏ, cùng an tuyết đồng sự sau, dần dần bị an tuyết u buồn địa ánh mắt hấp dẫn mà không thể tự thoát ra được. . . . . .

Phiền đạt: cán bộ cao cấp đệ tử, phiền lệ quyên thân đệ đệ, phàm đạt thực nghiệp tổng tài, tuổi trẻ vị hôn nhiều kim nam. Một lần cùng an tuyết ngẫu nhiên giao tế, về sau lại đã xảy ra một loạt chuyện xưa. . . . . .

Dư việt: cùng an tuyết giống nhau, một cái người bên ngoài. Tốt nghiệp đại học vào nghề nan, cố gắng kỳ thi thượng nghiên cứu sinh sau vào nghề vẫn là nan. Nhưng đơn giản học tập còn đi, lại khắc khổ, kỳ thi thượng tỉnh ủy lựa chọn và điều động sinh, nghiên cứu sinh tốt nghiệp bị an bài ở khu kế sinh trạm đi làm. Bởi vì học ở trường thời gian quá dài, lại bởi vì diện mạo không dám khen tặng, còn bởi vì nhân phẩm có chút vấn đề. . . . . . Cho nên thành lớn tuổi thặng nữ.

------

Truyện này em cv lâu rồi, đọc rất đời t.t

Link down: http://www.mediafire.com/?5g8h2tmzcbqnrc2

Nhận xét

 1. Nàng ak lần đầu gặp, vô đây thấy nàng toàn con truyện hay
  ta xin đượ đặt gạch bên đây ak :)

  Trả lờiXóa
 2. rất đời là rất gì nàng :-? BT như nàng hả

  Trả lờiXóa
 3. @ Lanhgiabao: chào mừng nàng nha :-*, nàng mà BT như ta còn được chào mừng nhiệt liệt hơn nữa á :))

  @ Nặc danh: susu hả? hay là heihei? sao mà phải để Nặc danh thế nàng ơi ;)), truyện này rất đời nghĩa là có nhiều cái đúng như thực tế á, phũ phàng mà :((, chỉ có truyện ngược ta post mới đặc biệt BT thôi (cơ mà mảng sủng đôi khi cũng tránh không được he he) chứ ta thấy truyện nào trong cái tag truyện khó phân loại cũng BT mà, í lộn bình thường :D

  Trả lờiXóa
 4. làm sao chuyển file .pcr thành file word hả mấy bạn

  Trả lờiXóa
 5. Bạn sang e-thuvien.com để tìm hiểu nha :) thường thì hơi khó vì đa phần các bản prc đều bị mã hóa cả rồi @@

  Trả lờiXóa
 6. vậy rùi sao mừh đọc truyện nì :((

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét